FOUNTAINE PAJOT HỢP TÁC VỚI VOLVO PENTA TRONG DỰ ÁN CÔNG NGHỆ ĐIỆN TỬ MỚI
Ngày 17/8/2019 vừa qua, Vietyacht hân hạnh bàn giao chiếc du thuyền máy trong NC14 của hãng Jeanneau tới tay chủ nhân. Đây là mẫu Du thuyền NC14 thứ hai được Vietyacht bàn giao tại thị trường Việt Nam. Với thiết kế ấn tượng của Camillo và Vittorio Garroni, NC14 mang phong cách đương đại quyết đoán, cũng những đường nét tinh tế, khối lượng nội thất vừa vặn khó quên.
Ngày 13/9/2019, Vietyacht and Phuquocyacht cùng tập đoàn FLC làm lễ hạ thủy, bàn giao hai du thuyền của hãng Jeanneau là Leader 46 và Velasco 43F. Đây là lần thứ 2 Vietyacht and Phuquocyacht bàn giao thuyền cho tập đoàn FLC theo Hợp đồng hợp tác giữa hai bên ký kết từ năm 2018. Một số hình ảnh của Lễ hạ thủy, bàn giao du thuyền giữa Tập đoàn FLC và Công ty Du Thuyền Việt – Phuquocyacht
Ngày 08/12/2019, Vietyacht and Phuquocyacht đã làm lễ hạ thủy, bàn giao 02 thuyền câu cao cấp Merry Fisher 1095 cho Công ty TNHH MTV Ngân Giang tại thành phố Hạ Long. Mẫu thuyền này là mẫu thuyền câu lớn nhất trong phân khúc Merry Fisher. Một số hình ảnh của Lễ Hạ Thủy, bàn giao thuyền giữa khách hàng và công ty Du thuyền Việt – Vietyacht and Phuquocyacht.
Vietyacht and Phuquocyacht là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam được chỉ định làm nhà phân phối độc quyền du thuyền chính hãng với 06 thương hiệu hàng đầu thế giới: Jeanneau, Prestige, Fountaine Pajot, Ferretti Yachts, Pershing, Riva. Với những đam mê và nỗ lực đưa du thuyền chính hãng về với thị trường Việt, ngày 14/12/2019, Vietyacht tiếp tục tiến hành bàn giao và hạ thủy mẫu du thuyền cao cấp Velasco 43F tới tay khách hàng.
Nối tiếp những thành công của 2019, Vietyacht and Phuquocyacht tiến hành bàn giao mẫu du thuyền Velasco 43F của hãng Jeanneau tới tay Tập đoàn FLC tại thành phố Hạ Long vào ngày 31 tháng 1 năm 2020. Velasco 43F là một mẫu du thuyền thuộc phân khúc máy trong của Jeanneau và đây là mẫu Velasco 43F thứ hai có mặt tại thị trường Việt Nam.
Ngày 16/1/2020, Vietyacht and Phuquocyacht tiến hành buổi bàn giao – hạ thủy thuyền Cap Camarat 7.5 DC tới tay khách hàng tại Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là mẫu thuyền rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu và là mẫu Cap Camarat 7.5 DC duy nhất có mặt tại Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại. Trước đó, Vietyacht đã bàn giao mẫu thuyền Cap Camarat 6.5 WA và Merry Fisher 795 tới tay chủ nhân tại Thành phố Hồ Chí Minh. Hình ảnh buổi lễ bàn giao thuyền Cap Camarat 7.5 Day Cruiser tới tay chủ nhân:
Vietyacht anh Phuquocyacht bàn giao du thuyền LEADER 40 cho bà Nguyễn Thị Liên vào ngày 04/02/2020 tại thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh. LEADER 40 mang thương hiệu Jeanneau là mẫu du thuyền tầm trung đa năng đáp ứng nhiều nhu cầu sử dụng như cá nhân hoặc khai thác kinh doanh với giá cả hợp lý, Buổi lễ hạ thủy và bàn giao du thuyền LEADER 40 của Vietyacht và bà Nguyễn Thị Liên:
Seabob (hay còn được gọi là “xe máy chạy dưới mặt nước”, “ca nô lặn biển”) là đồ chơi dưới nước mới lạ, độc đáo và sẽ là trải nghiệm đáng thử cho tất cả mọi người.
Vietyacht Club and Phuquocyacht – Câu lạc bộ Du Thuyền Việt là 2 đơn vị đầu tiên cung cấp tour du thuyền cá nhân trên Vịnh Hạ Long. Với kinh nghiệm của đội ngũ Vietyacht Club and Phuquocyacht, chất lượng hàng đầu của những mẫu du thuyền chính hãng và dịch vụ chuyên nghiệp, CLB Du Thuyền Việt cam kết sẽ mang đến cho quý vị trải nghiệm độc đáo và trọn vẹn nhất.
Social media
YOU CAN CONNECT WITH US ON
CONTACT US
YOU CAN TALK WITH US VIA
sambui1979@gmail.com 0834 12 98 68
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BĐS PHÚ QUỐC HOMES
Đại lý chính thức của công ty du thuyền Việt (Vietyacht)
icon dk
Come sail with us!
Subscribe to our newsletter
zalo