SEABOB - ĐỒ CHƠI DƯỚI NƯỚC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT THẾ GIỚI

SEABOB - ĐỒ CHƠI DƯỚI NƯỚC ĐƯỢC YÊU THÍCH NHẤT THẾ GIỚI

  • 15/11/2021
  • 547

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Khởi động máy và bắt đầu thám hiểm biển xanh

Nếu như bạn đang tìm kiếm một thú chơi độc đáo, chỉ đơn giản là một phương tiện đi lại dưới nước. KHÔNG RÀO CẢN, KHÔNG GIỚI HẠN. Trải nghiệm không gian rộng mở với sự tự do thuần túy nhất với SEABOB. Bất kì sản phẩm nào bạn chọn, sẽ đều mang  lại những trải nghiệm đặc biệt không thể quên.

Tốc độ của Seabob dễ dàng được điều chỉnh qua Controlgrip. Tốc độ với lực đẩy của Seabob dựa trên những cấp độ điều chỉnh khác nhau mang tới sự năng động và đam mê độc đáo có 1-0-2.

 

 

Niềm đam mê với tốc độ là không giới hạn !

Thư giãn hay chuyên nghiệp?

Nhàn nhã lướt trên biển, phương tiện lướt sóng thể thao trên mặt nước, phương tiện lặn an toàn dưới nước. Tất cả những điều này đều khả thi chỉ với SEABOB – JET. Lúc này, việc di chuyển trong môi trường nước sẽ dễ dàng như thể bạn là một chú cá, tự do, cả ở trên mặt biển lẫn ở dưới biển sâu.

Bên cạnh đó, Seabob cũng hoàn toàn thân thiện với môi trường. Động cơ mạnh mẽ nhưng gần như không tạo ra tiếng động dưới nước, hạn chế tối đa sự ảnh hưởng lên môi trường sống của các sinh vật biển. Người chơi và Seabob sẽ là sự kết hợp hoàn hảo.

 

 

Khám phá biển khơi theo cách độc nhất

Mạnh mẽ và độc nhất

Mỗi SEABOB – Jet đều cung cấp những hiệu suất toàn diện. Với vẻ ngoài được thiết kế dựa trên thủy động lực học đã mang tới một tốc độ nhanh đến đáng kinh ngạc trong nước. Việc lái và lướt chưa bao giờ dễ dàng đến thế.

Cho dù bạn đang lặn, đang lướt trên nước hay đang thư thái tận hưởng vẻ đẹp của biển, SEABOB chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành hoàn hảo. Cảm nhận động cơ với sức mạnh đánh kinh ngạc này là một thú chơi mới mẻ mà chắc chắn bán sẽ thích thú với những trải nghiệm tuyệt vời nó mang lại

 

 

Mọi thứ đều có thể

Trải nghiệm độc đáo nhất với tốc độ đáng kinh ngạc

Sự năng động của Seabob chính là sức hấp dẫn của nó. Phương tiện này sẽ mang bạn lặn sâu, lướt nhanh dưới biển chỉ với một cú đẩy nhẹ trên thanh điều khiển. Việc sử dụng dễ dàng sẽ khiển cho người chơi và SEABOB nhanh chóng hòa làm một.

Độ lặn của SEABOB có thể được thiết lập thông qua các thiết bị điện tử đạt độ sâu đến 40 mét. Một tính năng an toàn của SEABOB sẽ đảm bảo rằng người sử dụng không vượt quá độ sâu giới hạn. Khám phá đại dương bao la không giới hạn với sự an toàn là điều Seabob sẽ mang lại.

 

 

Một phương thức lặn hoàn toàn mới mẻ

Cả một không gian đại dương đang chờ đợi bạn khám phá.

Seabob là hiện thân của niềm vui thuần túy nhất, đặt trải nghiệm lặn lên một tầm cao mới. Cho dù là hành trình dài hay ngắn, những cuộc phiêu lưu tốc độ hay những cuộc dạo chơi nhàn nhã, bạn có thể khám phá đại dương với một phương thức hoàn toàn mới.

Trọng lượng tùy chọn cho phép bạn điều chỉnh tối ưu độ nổi của SEABOB – JET, trong khi vận hành thiết bị chỉ bằng một tay, bạn vẫn có thể dừng an toàn một cách dễ dàng. Một trải nghiệm lặn hoàn toàn mới với SEABOB

 

 

Xử lý tối ưu

Trọng lượng nhẹ nhàng nhưng lực đẩy mạnh mẽ

Xử lý tình huống dễ dàng là một mục tiêu khi phát triển những Seabob thế hệ mới. Vì vậy, những thách thức về mặt phái triển được hoạch định rõ ràng.

Trọng lượng toàn thân nhẹ. Xử lý tình huống ổn định. Sức lướt rất mạnh. Tất cả những yếu tố đó làm cho SEABOB trở thành một phương tiện thể thao dưới nước độc đáo nhất. SEABOB có thể được sử dụng cho nhiều mục đích với khả năng xử lý tối ưu.

 

 

 

 

Để sở hữu hoặc trải nghiệm SEABOB, quý vị vui lòng liên hệ Phuquocyacht:

Email: sambui1979@gmail.com | Website: http://Phuquocyacht.vn

HOTLINE: 0834 12 98 68

Bài viết liên quan
Social media
YOU CAN CONNECT WITH US ON
CONTACT US
YOU CAN TALK WITH US VIA
sambui1979@gmail.com 0834 12 98 68
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BĐS PHÚ QUỐC HOMES
Đại lý chính thức của công ty du thuyền Việt (Vietyacht)
icon dk
Come sail with us!
Subscribe to our newsletter
zalo