CÔNG NGHỆ SHIP CONTROL MỚI

CÔNG NGHỆ SHIP CONTROL MỚI

  • 12/11/2021
  • 486

GIÚP CHO HÀNH TRÌNH DỄ DÀNG HƠN
Hệ thống sáng tạo này dựa trên một hệ thống đa kênh, rất dễ sử dụng và bảo mật. Một cú chạm nhanh trên giao diện màn hình điều hướng hoặc bất kỳ máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh nào được kết nối Wi-Fi và điều khiển tàu truy cập tất cả các hệ thống trên tàu. Hành trình trên biển sẽ được đơn giản hóa và dễ chịu hơn bao giờ hết.

THUYỀN ĐƯỢC KẾT NỐI

Với Ship Control, một bộ các biểu tượng phổ biến toàn cầu cho phép bạn vận hành các chức năng chính của thuyền. Mọi thứ đều trong tầm tay bạn và thuyền tuân theo mọi mệnh lệnh của bạn.

Với một cú nhấp chuột vào biểu tượng đã chọn, bạn có thể truy cập tất cả các chức năng trên thuyền: đèn chiếu sáng, điều hòa không khí, hệ thống âm thanh, quản lý công suất điện, bơm đáy tàu hoặc trang điều hướng. Nó cũng cho phép kiểm tra mức độ của ắc quy, các két và dữ liệu động cơ.

THÔNG TIN THÔNG MINH

Trên đường đi hoặc khi neo đậu, Ship Control cung cấp hình ảnh nhanh chóng, dễ dàng về tình trạng các hệ thống trên thuyền, góp phần mang lại sự thoải mái, an toàn và niềm vui sống của bạn trên du thuyền Prestige.

Bài viết liên quan
Social media
YOU CAN CONNECT WITH US ON
CONTACT US
YOU CAN TALK WITH US VIA
sambui1979@gmail.com 0834 12 98 68
CÔNG TY TNHH TƯ VẤN ĐẦU TƯ VÀ KINH DOANH BĐS PHÚ QUỐC HOMES
Đại lý chính thức của công ty du thuyền Việt (Vietyacht)
icon dk
Come sail with us!
Subscribe to our newsletter
zalo